Shop Bán Lego Bearbrick uy tín, có Bảo Hành

Với sự đa dạng về mẫu sản phẩm, kích thước và màu sắc mà với việc tìm kiếm trên Shopee, Lazada, Tiki dường như chỉ gợi ý một vài những sản phẩm nổi bật. Thật khó để tìm một Shop chuyên bán Lego Bearbrick với mẫu sản phẩm đa dạng. Nếu bạn phân vân và chưa biết tìm được Shop bán Lego Bearbrick uy tín và có bảo đảm sản phẩm có thể tham khảo đến Shop Đồ chơi Lego Toystory.vn. Chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các chủng loại Lego Bearbrick trên thị trường.

Shop Bán Lego Bearbrick Toystory.vn

Địa chỉ: 462 Chợ Trà Quýt, Thị Trấn Châu Thành, Châu Thành, Sóc Trăng

Hotline/Zalo Hỗ trợ: 0939.515.205

Website bán hàng: https://toystory.vn/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/toystorysvn

Cửa hàng Shopee: https://shopee.vn/toystory_vn


Lưu ý: Quý khách vui lòng mua trực tiếp trên các kênh chính thức của Shop. Khách hàng mua hàng qua những Facebook Cá nhân sử dụng hình ảnh Logo của Shop nếu có bất cứ vấn đề gì về Giấy lắp ráp bị mất, rách, thiếu giấy lắp trong quá trình sử dụng về lâu dài hoặc Sản phẩm mua về bị thiếu mảnh Shop hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

👉 Vui lòng cung cấp Mã đơn hàng (Nếu mua hàng trên Shopee) hoặc SĐT Đặt/Nhận hàng (Nếu mua hàng qua Website/Zalo/Fanpage) để được hỗ trợ.

Xem tất cả sản phẩm

Chính sách của Lego Bearbrick Toystory.vn

Chính sách hỗ trợ mảnh lắp

Khách hàng mua hàng và bị thiếu mảnh. Toystory.vn sẽ hỗ trợ mảnh lắp cho khách hàng.

Khách hàng mua hàng về nhưng túi nilon bao bì bị rách, hạt bị rơi trong hộp do bị rách túi nilon trong quá trình vận chuyển. Shop cam kết sẽ hỗ trợ mảnh lắp nếu có khiếu nại bị thiếu mảnh khi lắp ráp trong 15 ngày kể từ khi nhận hàng.

Chính sách hỗ trợ mảnh lắp

Chính sách giấy lắp ráp

Do quá trình lắp ráp kéo dài một số khách hàng vì bất cứ nguyên nhân gì làm mất, rách giấy vui lòng liên hệ cho Toystory.vn chúng tôi đều Hỗ trợ File hình ảnh giấy lắp.

Trường hợp mua lâu và đã lắp xong mà làm rơi nhiều mảnh (Giấy lắp đã vứt bỏ) không biết cách lắp lại. Vui lòng liên hệ cho Toystory.vn chúng tôi đều có thể hỗ trợ lại được giấy lắp cho bạn không kể thời gian đã mua.

Chính sách giấy lắp ráp

Chính sách đặt hàng trước

Với mẫu mã sản phẩm đa dạng tuy nhiên chúng tôi cũng không thể nào bao quát hết thị trường vì vậy nếu quý khách có nhu cầu đặt những mẫu quý khách yêu thích. Vui lòng nhắn về Zalo: 0939.515.205. Toystory.vn sẽ căn cứ vào lượng nhu cầu của khách hàng và tình hình hàng hóa từ NCC để nhập những mẫu độc đáo phục vụ nhu cầu khách hàng.

Chính sách Trợ ship vận chuyển

Thời gian vận chuyển hàng từ 3-4 ngày. Với những khách hàng thuộc khu vực TP HCM và Tây Nam Bộ thời gian vận chuyển khoảng 2 ngày.

Cước phí vận chuyển phụ thuộc vào số lượng hàng mà quý khách đặt. Đồng giá 30-35K Ship toàn quốc ( Toystory.vn áp dụng hỗ trợ ship 15K cho đơn từ 150K).

Chính sách quà tặng

Chúng tôi thực hiện đúng những cam kết về quà tặng như: Búa gõ, Đèn LED, Lego tặng kèm, Giảm giá Lego Bearbrick giá rẻ … tùy theo từng chương trình của từng sản phẩm. Thông tin quà tặng được ghi rõ trong nội dung sản phẩm.

Chính sách quà tặng

Giao hàng Minh Bạch

Toystory.vn giao hàng đúng với Mã sản phẩm và Thương hiệu được ghi trong Ảnh sản phẩm. Các trường hợp khác sẽ tư vấn cho quý khách hàng trước khi giao.

CÙNG TÌM KIẾM

Shop bán Lego Bearbrick TP HCM Shop bán Lego Bearbrick Hà Nội
Shop bán Lego Bearbrick Đà Nẵng Shop bán Lego Bearbrick Cần Thơ
Shop bán Lego Bearbrick Đồng Nai Shop bán Lego Bearbrick Bình Dương
Shop bán Lego Bearbrick Vũng Tàu Shop bán Lego Bearbrick Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *