Lego Bearbrick 55cm giá bao nhiêu ?

Lego Bearbrick là món đồ chơi thông minh giúp bé phát triển trí tuệ, tư duy lắp ráp, ngoài ra Lego Bearbrick còn được dùng để trưng bày, Decor phòng và bàn làm việc rất đẹp. Có nhiều mẫu Lego Bearbrick với nhiều hãng khách nhau như: XINZ, Haicaipin, XianDaizhixing, DUZ, MPIN,…cũng có nhiều mẫu Lego Bearbrick với nhiều Size khác nhau như 35cm, 45cm, 55cm, 65cm, 73cm,90cm,…Trong đó các mẫu Lego Bearbrick 55cm được nhiều người ưa chuộng bởi chúng không quá nhỏ và đa dạng kiểu dáng, ngoài ra rất thích hợp để trưng bày lâu dài so với các Mẫu lego Bearbrick mini khác.

Lego Bearbrick 55cm giá bao nhiêu ?

Lego Bearbrick 55cm giá bao nhiêu ?

Có rất nhiều nhà cung cấp trên các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki cũng như những cửa hàng đồ chơi trước cổng trường có bán Lego Bearbrick 55cm với giá dao động từ 320.000 đ ~ 500.000 đ tùy theo độ hiếm có, tinh xảo của mẫu, và tùy vào từng hãng.

Bạn không thể đòi hỏi hãng Xiaofangle cung cấp một sản phẩm 55cm có cùng mức giá với hãng XINZ, điều đó rất khó có thể trả lời rằng tại sao hàng Xiaofangle lại có giá cao hơn hàng hãng XINZ. Câu trả lời chính xác nhất hãy để vấn đề này cho Nhà máy sản xuất. Điều chúng tôi muốn nói đến ở đây là sản phẩm có thể rất đắt đỏ mặc dù cùng 1 độ cao.

GỢI Ý SẢN PHẨM HÔM NAY

Quy trình đặt hàng Lego Bearbrick tại Toystory.vn

Để đặt hàng Lego Bearbrick tại Toystory.vn bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau đây:

Bước 1: Đặt hàng

Các kênh đặt hàng:

✅ Đặt hàng trực tiếp trên Website Toystory.vn

✅ Đặt hàng và tư vấn qua Fanpage: https://www.facebook.com/toystorysvn/

✅ Đặt hàng và tư vấn qua Zalo: 0939.515.205

✅ Đặt hàng qua Shopee: https://shopee.vn/toystory_vn

Lưu ý: Tất cả những thông tin chính xác nhất về các kênh bán hàng của chúng tôi vui lòng xem trực tiếp trên Toystory.vn.

Bước 2: Tư vấn viên gọi xác nhận đơn hàng

Sau khi quý khách đặt hàng trên Website Toystory.vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ để xác nhận thông tin đơn hàng và hỗ trợ thêm các thông tin cần thiết nếu có yêu cầu.

Bước 3: Đóng hàng và giao cho đơn vị vận chuyển

✅ Hàng được đóng thêm 1 lớp thùng carton chắc chắn khi vận chuyển

✅ Thời gian giao hàng từ 1-4 Ngày tùy thuộc vào Vùng miền

Bước 4: Hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh và khiếu nại nếu có yêu cầu.

Toystory.vn cam kết hỗ trợ khách hàng của Shop với các vấn đề về lỗi sản phẩm, thiếu giấy, mất giấy lắp ráp, lỗi mảnh ghép và thiếu mảnh ghép. Hỗ trợ đổi trả hàng nếu có lỗi nghiêm trọng nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua Lego Bearbrick tại Shop.

Toystory.vn chuyên cung cấp Lego Bearbrick đảm bảo chất lượng

Trên đây là các thông tin về Lego Bearbrick 55cm giá bao nhiêu cũng như các thông tin bán hàng liên quan đến Toystory.vn. Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *