Xe Tăng đồ chơi trên thị trường có bao nhiêu loại ?

Với hàng ngàn kết quả tìm kiếm từ Google về xe tăng đồ chơi có thể làm bạn “rối não” khi không biết tìm đâu ra sản phẩm đồ chơi phù hợp cho con. Cùng Toystory.vn điểm danh trên thị trường hiện tại có bao nhiêu loại xe tăng đồ chơi trẻ em nhé.

Xe Tăng đồ chơi ngộ nghĩnh

Đây là những loại mô hình xe tăng giá rẻ thường không quá cầu kỳ về chi tiết. Chỉ cần chúng có hình dáng của một chiếc xe tăng, hoặc biến thể nhiều chi tiết, bộ phận với phong cách rất dễ thương là đã đủ gây sự tò mò cho các bé. Những mô hình xe tăng này làm bằng nhựa, nhiều màu sắc, có đèn và nhạc, chạy bằng dây cót. Thậm chí là còn có cả mắt và nụ cười nữa ấy chứ.

Xe Tăng đồ chơi ngộ nghĩnh

Xe Tăng bằng Gỗ

Xe được chế tác bằng gỗ an toàn phù hợp với những người không thích “Đồ nhựa”. Xe có dáng dấp của một chiếc xe tăng. Tùy thuộc vào độ tuổi của người chơi mà mức độ chi tiết của sản phẩm sẽ thay đổi.

Xe tăng bằng gỗ

Mô hình xe Tăng

Nếu tìm một chiếc xe tăng đồ chơi hoặc là một nhà sưu tập thì Mô Hình xe tăng sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe tăng “Giống thật” nhất. Xe có nhiều tỷ lệ khác nhau. Thường được làm bằng hợp kim, một vài bộ phận được làm bằng nhựa ABS. Chuyên nghiệp hơn thì bạn có thể tìm kiếm Mô hình xe tăng Đức, Mô hình xe tăng Việt Nam, Mô hình xe tăng Trung Quốc, Mô hình xe tăng Mỹ,…Với mỗi loại Xe tăng sẽ được thiết kế và trang trí khác nhau. Đây xứng đáng là một mẫu xe mô hình quân sự mà bất kỳ nhà sưu tập nào cũng phải có.

Màu sắc xe nhìn “Thật hơn” với các chi tiết tùy vào từng nhà sản xuất hướng đến người dùng như thế nào sẽ tinh xảo ở mức độ rất khác nhau. Mô hình xe tăng thường chạy bằng cót hoặc không thể di chuyển.

Xe Tăng lắp ráp

Đây là loại đồ chơi lắp ráp. Ở Việt Nam thì vẫn hay gọi là Lego nhưng Toystory.vn xin đính chính Lego là tên một hãng đồ chơi lắp ráp. Những viên nhỏ xíu đấy được gọi là Brick (Viên gạch), chắc do hãng Lego quá nổi tiếng với loại đồ chơi này nên cứ cái gì lắp lắp, ráp ráp là người ta lại gọi là đồ chơi Lego như Xe tăng Lego, Tàu vũ trụ Lego, Tên lửa Lego,…có phải vậy không nhỉ.Quay trở lại với chủ đề Xe tăng lắp ráp thì tùy vào mức độ khó của người chơi mà sẽ có số mảnh khách nhau.

Xe tăng lắp ráp

Xe Tăng điều khiển từ xa

Trong số các loại xe điều khiển từ xa thì Xe tăng điều khiển từ xa là loại xe được nhiều người ưa chuộng và ngày càng có nhiều mẫu mã, tính năng khác nhau. Xe thường được điều khiển bằng Bộ điều khiển có tần số 2.4 Ghz. Chạy Pin AA hoặc Pin Sạc

Xe Tăng điều khiển từ xa bánh xích

Đây là những mẫu xe tăng “thật” phải nói là nó thật đến mức mà bánh xe được thiết kế kiểu bánh xích (Bánh xích bằng nhựa nhé) và có thể điều khiển tiến lùi, xoay. Xe sẽ có trang bị đèn, còi, âm thanh để thu hút hơn với các bé.

Xe tăng điều khiển từ xa bánh xích

Xe Tăng điều khiển từ xa biến hình

Hiện nay đã có những loại xe tăng điều khiển từ xa biến hình từ một chiếc xe thành một chú robot, ngoài ra loại xe tăng này còn có chế độ tự trình diễn. Mức độ hay ho của chúng là có loại biến hình cảm ứng hoặc biến hình bằng nút bấm. Sau khi tắt chế độ biến hình xe sẽ trở về với hình dáng Xe tăng đồ chơi thông thường được điều khiển như bao chiếc xe tăng khác.

Xe tăng biến hình

Xe Tăng điều khiển từ xa bắn đạn

Sự hấp dẫn của mẫu xe tăng này là chúng bắn được đạn bằng nhựa bên cạnh các Tính năng như di chuyển, xoay pháo bắn, bánh xích,…Với các mẫu xe tăng này có thể thiết kế nhiều trò chơi ngoài trời như chạy di động và thi bắn mục tiêu chắc chắn sẽ rất hấp dẫn với các bé. Đồ chơi này giúp các bé vận động và linh hoạt tay hơn.

Xe tăng điều khiển từ xa bắn đạn

Trên đây là một số mẫu xe tăng hiện có trên thị trường từ đơn giản đến phức tạp và phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin về Xe tăng đồ chơi trên Toystory.vn mong được mọi người ủng hộ.

CÙNG TÌM KIẾM

Xe tăng điều khiển Xe tăng điều khiển từ xa bánh xích
Xe tăng đồ chơi trẻ em Xe Tăng trẻ em
Xe tăng hoạt hình Xe tăng điều khiển từ xa T90
Xe tăng đồ chơi bắn đạn xe tăng điều khiển từ xa t-34

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *