Xe điều khiển từ xa địa hình là gì ? Gợi ý Xe địa hình tốt nhất

Hầu hết các bậc cha mẹ đều nghĩ đến những chiếc xe điều khiển từ xa khi chuẩn bị mua quà sinh nhật cho con đặc biệt là những bé trai trong độ tuổi từ 4 tuổi+. Thật sự đây cũng là món quà được nhiều trẻ em thích nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi được tự tay điều khiển chiếc xe mà cha mẹ “tậu” cho đúng không nào. Bên cạnh các mẫu xe điều khiển từ xa 1 cầu đơn giản trước kia chỉ dùng chạy trong nhà hoặc ở những địa hình bằng phẳng thì ngày nay Mẫu xe điều khiển từ xa địa hình ngày càng được ưa chuộng.

Xe điều khiển từ xa địa hình

Xe điều khiển từ xa địa hình là gì ?

Nếu bỏ qua các yếu tố về xe chạy bằng Pin hay xe chạy bằng xăng,…thì hiểu đơn giản Xe điều khiển từ xa địa hình là loại xe được thiết kế để vượt được những địa hình phức tạp, gồ ghề, leo dốc một cách dễ dàng.

Chúng có thiết kế dáng vẻ thể thao,  giống với một chiếc xe địa hình (Off-road) thực tế nhất cùng chung đặc điểm bánh xe to, gầm xe cao, có phuộc nhún.

Kết cấu của một chiếc xe điều khiển từ xa địa hình

Về động cơ xe leo dốc tốt và cực khỏe. Vì vậy xe có thể dễ dàng chơi ở các địa hình như trên cát, trên đá sỏi, hoặc leo dốc trước sân nhà đây là đồ chơi vận động phù hợp với độ tuổi các bé

Xe điều khiển từ địa hình có giá bao nhiêu ?

Những nhà sản xuất xe địa hình điều khiển từ xa ngày càng nhiều và nhu cầu thị trường cũng dần dịch chuyển sang loại đồ chơi này. Vì vậy giá của những chiếc xe điều khiển từ xa cũng không còn quá đắt đỏ như trước.

Chỉ với khoảng 200.000 đồng ~ 500.000 đồng là bạn có thể sở hữu ngay chiếc xe như ý mong muốn, tất nhiên chế độ chơi của xe cũng hạn chế với 4 chức năng chính là Tiến lùi, rẽ trái và rẽ phải. Nhưng như thế cũng đã là điều mà những bậc cha mẹ mong muốn rồi đúng không nào

Ở các dòng xe cao cấp hơn còn có chế độ Drift xe, Bật đèn, Còi, Tăng giảm tốc,…dành cho những người chơi chuyên nghiệp và có đam mê với mô hình xe điều khiển từ xa do đó các tính năng cũng đòi hỏi hiện đại hơn không chỉ về thiết kế mà còn cả về chức năng.

Nhược điểm Xe điều khiển từ xa địa hình

Bên cạnh ưu điểm vượt trội về khả năng vượt địa hình thì nhược điểm lớn của xe đó là về thời lượng sử dụng. Xe hoạt động tốt trong khoảng 20-30 phút ở các dòng xe giá rẻ. Có lẽ đây cũng là điều khiến nhiều người quan tâm nhất. Pin xe thường sử dụng là Pin sạc ở Thân xe nên phải mất một khoảng thời gian khoảng 1 giờ để sạc pin làm gián đoạn cuộc chơi.

💡 Mẹo nhỏ thường được các bậc cha mẹ chia sẻ là họ mua 1-2 Pin sạc dự phòng để thay thế.

Trên đây là những thông tin về Xe điều khiển từ xa địa hình là gì ? Tham khảo thêm các mẫu xe Điều khiển từ xa địa hình có tại Toystory.vn nhé

 GỢI Ý CÁC MẪU XE ĐIỀU KHIỂN TỪ XA ĐỊA HÌNH GIÁ RẺ

CÙNG TÌM KIẾM

Xe điều khiển địa hình 2 cầu Xe ô to địa Hình điều khiển từ xa
Xe địa hình điều khiển từ xa pin sạc Xe địa hình điều khiển từ xa chạy xăng
Xe điều khiển từ xa cỡ lớn Xe ô to Địa Hình điều khiển từ xa
Xe điều khiển địa hình Mini Xe Vượt địa hình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *