Lego Gấu Bearbrick Jinx là gì ? Gợi ý các mẫu Lego Bearbrick Jinx

Trong thế giới đồ chơi Lego Gấu Bearbrick thì mẫu Bearbrick JINX được nhiều người yêu thích nhất. Với họa tiết ma mị cùng tông màu xanh,đen, tím nổi bật và một nụ cười kinh dị hiện trên gương mặt. Lego Bearbrick JINX tạo nên một sức hút lạ kỳ đối với cộng đồng người thích lắp ráp Lego Bearbrick. Nếu bạn là người mê mẫu Lego Bearbrick này có thể tham khảo các thông tin về chiều cao của chúng trên thị trường hiện nay.

Lego Bearbrick Jinx là gì ?

Lego Bearbrick JINX là một mẫu lego được sản xuất phỏng theo mẫu Bearbrick JINX. Nếu bạn chưa từng thấy mẫu Bearbrick JINX thì dưới đây chính là hình ảnh của chúng.

Bearbrick JINX

(Mẫu Bearbrick JINX chính hãng)

Lấy cảm hứng từ Mẫu Bearbrick JINX mà các nhà sản xuất đồ chơi lắp ráp cho ra đời mẫu Lego Bearbrick JINX với nhiều chiều cao khác nhau dựa theo phiên bản Bearick này.

Nguồn gốc của mẫu Bearbrick JINX là sự hợp tác của Riot Game một công ty trò chơi điện tử có trụ sở West Los Angeles, California, Hoa Kỳ và là nhà phát triển tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Riot Game đã hợp tác với Medicom Toy Nhật Bản để sản xuất ra mẫu Bearbrick JINX vào 9/11/2021 dựa trên nhân vật JINX – Một vị tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại. Bây giờ thì bạn đã biết được nguồn gốc xuất phát của mẫu Lego Bearbrick JINX rồi đúng không nào.

(Nhân vật JINX trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại của Riot Game)

Lego Bearbrick là mẫu đồ chơi hay thay đổi về họa tiết tuy nhiên đối với dòng Lego Bearbrick JINX chúng không thay đổi về họa tiết, có chăng là sự thay đổi về kích thước. Có lẽ nét đẹp ma mị từ Bearbrick JINX đã quá đẹp và quá nổi bật tạo nên sự đặc trưng dễ nhận biết của mẫu Lego Bearbrick này.

Với người lớn, đặc biệt là các bạn thanh thiếu niên chúng tạo ra sự cuốn hút đến kỳ lạ. Tuy nhiên vẫn có nhiều người lo ngại khi mua cho các bé lắp ráp đặc biệt là các bé nhỏ tuổi bởi gương mặt và nụ cười có phần kinh dị của Lego Bearbrick JINX. Cho dù nguyên nhân là gì nếu bạn hứng thú với mẫu Lego Bearbrick này có thể tham khảo thêm các thông tin về chiều cao của chúng được Toystory.vn gợi ý dưới đây.

Gợi ý các mẫu Lego Bearbrick Jinx theo chiều cao

Các mẫu Gấu Bearbrick Lego Jinx hiện nay xoay quanh các mức chiều cao 28cm, 35cm, 45cm,47cm, 55cm. Bạn có thể xem các gợi ý dưới đây. Đặt hàng nếu bạn có nhu cầu.

Lego Bearbrick JINX 28cm (Mẫu 4004 01)

Lego Bearbrick JINX 28cm

Lego Bearbrick JINX 35cm (Mẫu 4004 02 – LEGOXINZBR7177 )

Lego Bearbrick JINX 35cm

Lego Bearbrick JINX 45cm (LEGOXINZBR1755)

Lego Bearbrick JINX 45cm

(Mẫu LEGOXINZBR1755 Full Box 45cm)

Đặt hàng Bearbrick Lego

Lego Bearbrick JINX 47cm (Mẫu 4004 03)

Lego Bearbrick JINX 47cm

Lego Bearbrick JINX 47cm (Mẫu 4004 03)

Đặt hàng Bearbrick Lego

Lego Bearbrick JINX 55cm (Mẫu 4004 04)

Lego Bearbrick JINX 55cm

Lego Bearbrick JINX 55cm (Mẫu 4004 04)

Đặt hàng Bearbrick Lego

CÙNG TÌM KIẾM

Đồ chơi lắp ráp Gấu Jinx Lego Bearbrick JINX bao nhiêu tiền
Lego Bearbrick 55cm Lego bearbrick JINX giá rẻ
GỢI Ý HÔM NAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *