Lego Bearbrick chính hãng mua ở đâu ?

Lego là hãng sản xuất đồ chơi lắp ráp nổi tiếng toàn cầu. Rất nhiều những khách hàng muốn tìm mua sản phẩm chính hãng của Lego và đặc biệt là muốn tìm mua sản phẩm Lego Bearbrick chính hãng Lego nhưng chưa biết mua ở đâu và đặt mua như thế nào. Tìm hiểu thông tin về Lego Bearbrick chính hãng mua ở đâu ? cùng Toystory.vn ngay dưới đây nhé

Lego Bearbrick chính hãng mua ở đâu ?

Lego Bearbrick chính hãng của NSX Lego (Điều chúng tôi muốn nói đến là hãng Lego này nhé).

Hãng Lego

Bạn sẽ không tìm được ở đâu trên thị trường Việt Nam hiện tại, bởi theo thông tin của Toystory.vn Hãng Lego chưa sản xuất các dòng Bearbrick này. Vì vậy bạn chỉ có thể mua các sản phẩm lắp ghép Bearbrick của những nhà sản xuất như XINZ, DUZ, Haicaipin, Xiaofangle, Tong Meng Zhi, Chuzan, Meng Dong Li,….

Xem tất cả sản phẩm

Hy vọng một thời gian nữa chúng ta sẽ có các sản phẩm lắp ráp Bearbrick chính hãng Lego dành cho các tín đồ của NSX này. Tất nhiên sản phẩm của NSX Lego thì cũng đắt đỏ không kém rồi nhưng đổi lại là giá trị thương hiệu và chất lượng sản phẩm của Lego được kiểm chứng từ rất lâu rồi.

Một số NCC đồ chơi lắp ráp Bearbrick

Còn hiện tại với các dòng sản phẩm tầm trung trong phân khúc khoảng dưới 500.000 đồng thì bạn có nhiều sự lựa chọn với các nhà sản xuất đến từ Trung Quốc Đại Lục. Kích cỡ trong phân khúc này bao gồm các sản phẩm từ Mini khoảng 10cm cho đến khoảng 55cm. Trừ một số dòng sản phẩm quá lạ lẫm, độc đáo, ít gặp trên thị trường Việt Nam thì giá bán sẽ cao hơn chút.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm Đồ chơi Lắp ráp Bearbrick tại Toystory.vn chúng tôi cung cấp đa dạng nhiều mẫu mã sản phẩm đặc biệt là các dòng sản phẩm 45 và 55cm.

Toystory.vn hiện có chính sách Bảo hành về Mảnh ghép khi khách hàng mua hàng về lắp ráp lần đầu nhưng thiếu mảnh và Bảo hành Giấy lắp.

BẢO HÀNH MẢNH LẮP – GIẤY LẮP RÁP BEARBRICK TẠI TOYSTORY.VN

Về giấy lắp ráp bạn có thể liên hệ với Toystory.vn bất cứ lúc nào để được hỗ trợ chỉ cần là Khách hàng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *