Đồ chơi lắp ráp Lego Bearbrick hãng nào tốt nhất ?

Có rất nhiều nhà sản xuất Lego Bearbrick được nhiều người ưa chuộng hiện nay như: XINZ, DUZ, TongMengZhi/MengDongLi, Haicaipin,Mpin, Xiaofangle, Xiandaizhixing….trong đó 4 tên tuổi được nhiều nhà phân phối bán hơn cả là XINZ, DUZ, Hacaipin, MPIN tại thị trường Việt Nam.

Các thương hiệu Lego Bearbrick

Ai Bắt chước của ai ?

Bạn có thể bắt gặp được cùng 1 mẫu sản phẩm nhưng được gắn với nhiều thương hiệu khác nhau, có những mẫu sẽ khác nhau đôi chút về Size, nhưng cũng có những mẫu hoàn toàn giống nhau mặc dù được gắn Mác 2,3 thương hiệu khác nhau.

Đó là do những mẫu sản phẩm được gia công ở cùng 1 Nhà máy sản xuất và được đặt đơn theo yêu cầu sau đó phân phối trên toàn thế giới vì vậy chúng hoàn toàn giống nhau về kích thước, về mảnh lắp, thậm chí là từng bước trong Giấy hướng dẫn cũng là điều dễ hiểu.

Các hãng có chế độ bảo hành không ?

Đồ chơi lắp ráp Bearbrick của những hãng tốt nhất, thông dụng nhất sẽ có bảo hành phải không ?

Không ! Bạn sẽ không tìm được sự bảo hành từ XINZ, DUZ, Hacaipin,…tại Việt Nam. Điều bạn cần tìm là một nhà Phân phối có chế độ tốt để hỗ trợ cho bạn về mảnh lắp ráp, giấy lắp ráp hoặc chấp nhận đổi trả sản phẩm khác cho bạn nếu có lỗi sản phẩm.

Toystory.vn bảo hành lego bearbrick

Còn Thương hiệu nào khác không ?

Còn ! Còn rất nhiều thương hiệu khác cũng sản xuất các dòng Lego Bearbrick tại Trung Quốc Đại Lục, tuy nhiên do các Nhà cung cấp lớn tại Việt Nam thường chỉ nhập những sản phẩm hiện hữu đã bán chạy trước đó của các thương hiệu như XINZ, DUZ, Hacaipin, MPIN. Vì vậy sẽ khó khăn hơn cho các thương hiệu khác muốn chen chân vào. Đó cũng là lý do mà các sản phẩm của XINZ,DUZ,Haicaipin hay MPIN xuất hiện nhiều tại các sàn TMĐT, Group Facebook hoặc Tiktok.

Xem sản phẩm Review thực tế

Để đánh giá một sản phẩm tiêu chí quan trọng nhất vẫn là xem sản phẩm thực. Khi nhìn sản phẩm thực tế bạn sẽ đánh giá được mình có thích mẫu sản phẩm đó không. Có thể đó không phải là mẫu từ một Thương hiệu thông dụng được nhiều người sử dụng.

Tóm lại để chọn cho mình một Hộp Lego Bearbrick bạn thích thì cần chú ý đến 2 điều quan trọng nhất.

👉 Xem sản phẩm Review thực tế: Chỉ cần đó là mẫu bạn thích và đã xem hình ảnh thực tế hoặc video thực tế của sản phẩm là điều tốt nhất

👉 Chọn cho mình một nhà Phân phối tốt: Khi bạn mua bất kỳ sản phẩm Lego Bearbrick đều có thể gặp những rủi ro không biết trước, vì vậy chọn cho mình một nhà phân phối tốt sẽ đảm bảo giúp bạn có những quyền lợi tốt nhất.

Ngoài ra một số khách hàng còn chọn sản phẩm dựa vào loại gạch mà họ thích, thông thường sẽ có 2 loại gạch chính trên thị trường là loại gạch mảnh răng và loại gạch trơn. Gạch mảnh răng là loại dễ tìm hơn cả bởi vì phải đến 90% các Thương hiệu Lego Bearbrick đều dùng loại gạch này nên chúng dễ dàng thay thế nếu gạch bị hỏng. Tuy nhiên bạn có thể phải chấp nhận vấn đề viên gạch thay thế có thể khác màu so với viên gạch cũ. Loại Gạch trơn sẽ khó tìm nguyên liệu thay thế hơn đặc biệt là hàng của Xiaofangle. Tuy nhiên nếu bạn đặt tại Toystory.vn chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ cho bạn.

Trên đây là một số thông tin về Lego Bearbrick hãng nào tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Đặt hàng Đồ chơi lắp ráp mô hình Bearbrick vui lòng đặt trực tiếp trên Website Toystory.vn. Nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ cho khách hàng để xác nhận đơn hàng.

Các chế độ của khách hàng Toystory.vn
✅ Hỗ trợ mất giấy, rách giấy lắp ráp
✅ Hỗ trợ hàng thiếu mảnh, Hàng bị lỗi mảnh
✅ Đổi trả sản phẩm bị lỗi
✅ Chương trình hỗ trợ phí ship, Quà tặng

xem tất cả sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *